Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  Nội quy cần phải biết khi tham gia diễn đàn bất động sản

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 5
  Join date : 20/06/2016

  Nội quy cần phải biết khi tham gia diễn đàn bất động sản

  Bài gửi by Admin on Tue Jun 21, 2016 7:06 pm

  Chào cả làng !
  Lời đầu tiên là các bạn đừng tốn công sức SPAM bởi mình chỉ cần 1 click là mọi công sức lẫn user của bạn ra đảo ngay No No No .

  1. Trong 1 post bất kỳ bạn sẽ được chèn 3 link. Không SPAM link dưới mọi hình thức (comment, tin nhắn....v.v)

  2. Các thành viên có quyền đăng tải ý kiến của mình trên diễn đàn, các thành viên phải tự chịu trách nhiệm với các thông tin của mình đưa lên Diễn đàn cũng như tôn trọng các ràng buộc về bản quyền, tác quyền và quy định về bảo mật của thông tin đó đối với nơi phát hành nguồn tin.

  3. Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm về thông tin của các thành viên đưa ra, tuy nhiên chúng tôi có quyền can thiệp (sửa, xoá…) cũng như xử lý các bài viết không phù hợp với tiêu chí hoạt động và quy định của mình.

  4. Khi đưa thông tin, bài viết từ sách báo, các website tài chính, cần phải nêu rõ nguồn gốc của bài viết.

  5. Các thông tin được đăng tải trên Batdongsan123.forumvi.com chỉ mang tính chất tham khảo, không hàm ý bắt buộc, khuyến khích mua hay bán, do vậy Batdongsan123.forumvi.com sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả của việc sử dụng thông tin trên Batdongsan123.forumvi.com.

  6. Các thành viên không được phép post vào diễn đàn các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung :

  A. Vi phạm thuần phong mỹ tục, gây phản cảm (đả kích, bêu xấu, chửi rủa, đồi trụy, từ ngữ - hình ảnh thô tục, tuyên truyền mê tín dị đoan…)

  B. Thông tin ảnh hưởng xấu đối với văn hóa xã hội: xuyên tạc lịch sử, xúc phạm uy tín các tổ chức đoàn thể, tung tin đồn nhảm, lừa đảo…

  C. Thông tin ảnh hưởng đến đời tư của các thành viên, ảnh hưởng đến an ninh, danh dự của cá nhân, vu khống, xúc phạm nhân phẩm…

  D. Thông tin đả kích, bôi xấu, lăng mạ các thành viên, nhóm cá nhân, tổ chức hợp pháp khác.

  E. Các thông tin ảnh hưởng đến tự do tín ngưỡng, tôn giáo…

  F. Các thông tin mang tính khuyến khích, mời chào, thực hiện các giao dịch kinh doanh trái với quy định của pháp luật

  G. Các bài viết không có giá trị về mặt thông tin, mang tính cá nhân, lạc chủ đề đang thảo luận…

  H. Các nhận định cá nhân của thành viên từ diễn đàn khác...

  I. Không bàn chuyện liên quan đời tư cá nhân ; Tôn trọng quan điểm thảo luận của các thành viên khác. Nếu không đồng ý nhận định chia sẻ, thảo luận của thành viên nào, thì post lên nhận định của mình để phản biện lại, không chỉ trích hoặc thóa mạ người khác.

  J. Các bài viết câu văn, nội dung rõ ràng, không dùng MÀU ĐỎ HOẶC NHIỀU MÀU SẮC, KHÔNG CÓ DẤU TIẾNG VIỆT hoặc TOÀN BẰNG CHỮ HOA hoặc ICON GIỐNG NHAU LIÊN TIẾP

  K. Các bài viết trùng nhau, cùng nội dung.

  L. Đây là ngôi nhà chung, tất cả thành viên trên diễn đàn là bạn bè. Mọi người phải biết tôn trọng chính mình và mọi người. Để tránh cách xưng hô thậm xưng gây ái ngại và ngộ nhận giữa các thành viên, các bạn vui lòng xưng hô với nhau là bác, là anh, là chị hay nickname, không dùng các từ Thầy, Sư phụ, tiền bối, cao thủ, gà cựa ...

  M. Các bài viết hô hào mua/bán. Việc mua hay bán là quyết định cá nhân của thành viên, không nên xúi dục mua/bán vì có thể gây ra hậu quả không mong muốn. Sẽ không coi là vi phạm nếu thêm 2 từ cuối câu post tin: "tham khảo"


  8. Các bài viết vi phạm những điều trên sẽ bị xóa không thông báo. Tùy theo mức độ vi phạm mà sẽ bị cảnh cáo hoặc khóa Nick trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn.

  Thân chào ! Ẹt Min lol! .

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 1:07 am