Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  những “lỗi” phong thủy kìm hãm sự nghiệp

  Share

  trangngoclove

  Tổng số bài gửi : 4
  Join date : 24/06/2016

  những “lỗi” phong thủy kìm hãm sự nghiệp

  Bài gửi by trangngoclove on Sun Jun 26, 2016 10:31 pm

  Để vững mạnh sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân của từng cá nhân, yếu tố phong thủy cũng với sự tác động không nhỏ. cho nên, muốn sự nghiệp hanh hao thông, bạn phải giảm thiểu những lỗi phong thủy sau đây.

  Căn hộ Citizen Trung Sơn

  hạn chế khuyết thiếu vị trí Càn khôn

  tránh khiếm khuyết hai vị trí Càn khôn. Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, đại diện cho thân mẫu, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự phối hợp, sự bao dung.

  phòng làm cho việc hoặc nhà ở của nam giới trường hợp thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp sẽ ách tắc trì trệ, khả năng lãnh đạo kém, hiệp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối có ba má khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của viên chức.

  Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi

  Đây là hướng của đào hoa, ví như bốn hướng này tương thích vuông vắn, khoảng trống gọn ghẽ, sáng sủa, sạch sẽ cực tốt. ngược lại ví như góc lớn góc nhỏ, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công việc, cuộc sống của nam chủ sở hữu đều ko thuận. toàn bộ ước mong, kế hoạch khó lòng đạt được. Bản thân thường tham lam, hiếu dung nhan, sức khỏe kém cần ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.

  Căn hộ SaiGon Mia

  Nhà cửa lộn xộn

  phòng ốc thường lộn xộn, rếch rác như bãi trận mạc sẽ gặp bất lợi cho sự vững mạnh sự nghiệp. những chiếc chủ sở hữu thường là người keo kiệt, keo kiệt ko thích trợ giúp người khác. bên cạnh đó, nhà với tuyến phố ống nước bị hỏng sẽ làm cho việc nước bị lưu thông ra không tính hậu quả trước mắt là bạn bắt buộc trả thêm phí tiền nước sinh hoạt mỗi tháng. Hậu quả trong tương lai mang thể tác động đến khả năng tài chính của gia đình bạn. Bởi vì, theo ý kiến phong thủy nước là yếu tố biểu tượng cho sự phồn thịnh vượng và tài lộc, bạn để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình mình bị di chuyển đi nơi khác khiến tiêu tan của cải.

  tổng thể của 1 ngôi nhà

  đại quát ngôi nhà bên trái đại diện cho Thanh long, bắt buộc là Bạch hổ. Bên trái nên bố trí, bày vẽ trang bị vượt mức bên phải để giảm thiểu tính khí, nghĩ suy bộp chộp, tâm trạng thấp thỏm, giảm thiểu thị phi khẩu thiệt. bắt buộc nhớ nếu ai đã là lãnh đạo của bạn cố nhiên họ có những điểm ưu tú hơn bạn, nên cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tích lũy kiến thức kinh nghiệm mới mong lớn mạnh được sự nghiệp.

  ko chú ý săn sóc những cái cây cảnh trong nhà

  trường hợp trong nhà trồng các chiếc cây cảnh mang ý nghĩa phát tài thì bắt buộc chú ý coi sóc chúng một cách phải chăng nhất, tạo điều kiện để chúng được lớn mạnh một cách thức thuận tiện. Điều chậm tiến độ đồng nghĩa với việc gia chủ sở hữu trách nhiệm với tài vận của chính bản thân mình. Hơn nữa, những dòng cây cảnh này còn với tác dụng tăng vận khí cho ngôi nhà, nâng cao tuyến phố tài lộc, phú quý cho gia chủ. vì thế, dù bận tới đâu bạn cũng đừng quên chăm sóc chúng.

  Căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí

  Vị trí quý nhân ko vững chắc

  Theo giác độ phong thủy nhà ở, tổng thể 1 tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi khiến việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. những vị trí này phải với tường cứng cáp là phải chăng nhất. Trong cuộc sống khái quát, công tác đề cập riêng, ví như các mối quan hệ hữu nghị, thật tình sẽ mang được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ vậy mà hanh hao thông, tài vận dồi dào. ngược lại, trường hợp sống không thật tình, giả trá cơ hội, vận quý nhân cũng vì thế mà suy nhược, sự nghiệp cũng gặp đa dạng bất lợi thậm chí là lụi bại.

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 11:57 pm