Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  Nghệ thuật hóa giải những kiêng kỵ khi kê giường ngủ

  Share

  bdsmoi

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 22/06/2016

  Nghệ thuật hóa giải những kiêng kỵ khi kê giường ngủ

  Bài gửi by bdsmoi on Fri Jul 08, 2016 11:04 pm

  Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người Căn hộ Richmond City Bình Thạnh , chính vì vậy phong thuỷ của giường ngủ cũng rất được quan tâm. Để có một giấc ngủ sâu và một cơ thể khỏe mạnh, cần hóa giải những kiêng kỵ khi kê giường trong phòng ngủ.

  Vị trí của giường trong phòng ngủ rất quan trọng. Giường ngủ phải được kê ở vị trí yên ổn nhất, kín đáo nhất, hơn nữa, từ đó có thể quan sát khắp phòng. Khi đặt giường ngủ có rất nhiều điều kiêng kỵ cần phải né tránh. Để hóa giải những kiêng kỵ khi kê giường theo phong thủy, hãy tham khảo những gợi ý sau đây.

  Nếu giường nằm dưới xà ngang lộ diện, gia chủ sẽ có cảm giác như bị đe dọa. Trong trường hợp đà cắt ngang giường, những bộ phận cơ thể nào bị bóng xà cắt ngang có thể bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bộ phận đó. Trong trường hợp xà chia cắt giường ngủ ra làm đôi, vợ chồng ngủ trên giường có thể bị ảnh hưởng xấu về hạnh phúc hôn nhân, có thể dẫn đến sự chia tay, tan rã. Hãy di chuyển giường đến nơi khác để tránh không nằm dưới xà, hay làm trần giả để che lấy cây xà. Trong trường hợp không thể di chuyển giường cách hoá giải tốt nhất là treo 2 cây sáo trúc trên tường ở 2 đầu của xà và chỉ thẳng về hướng của cây xà.


  Căn hộ Richmond City Bình Thạnh
  vị trí căn hộ Richmond City

  Kê giường theo phong thủy cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

  Nếu phòng ngủ của gia chủ nằm ngay cạnh bếp thì không nên kê đầu giường sát vào tường bếp. Lý do hơi nóng của bếp lò thuộc về "hỏa" và "hỏa" sẽ dễ sinh bệnh, nhất là bệnh về tim, gan, đồng thời cũng làm gia chủ dễ trở nên nóng nảy, giận dữ. Vì thế, nên cố gắng kê giường càng xa tường bếp càng tốt vị trí căn hộ Richmond City .

  Đầu giường không kê sát vào tường hoặc tủ quần áo sẽ hình thành thế "không chỗ tựa" được gọi là điềm "hung cô đơn". Lúc này gia chủ sẽ khó được quý nhân phù trợ, dễ sinh tiêu cực và thường có cảm giác cô đơn, trống trải, uể oải trong mọi công việc. Hãy kê đầu áp sát vào tường hoặc tủ quần áo.

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 12:30 am