Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  Phong thủy trong nhà giúp gia đình thịnh vượng

  Share

  bdsmoi

  Tổng số bài gửi : 6
  Join date : 22/06/2016

  Phong thủy trong nhà giúp gia đình thịnh vượng

  Bài gửi by bdsmoi on Mon Jul 11, 2016 11:08 pm

  Treo những bức ảnh gia đình hạnh phúc

  Nhà tư vấn phong thủy Căn hộ Richmond City Bình Thạnh khuyên rằng để cải thiện quan hệ hôn nhân, hãy bài trí nhiều bức ảnh bạn và các thành viên trong gia đình đang tươi cười ở lối vào nhà, bếp hay những khu vực thường đi lại trong nhà. Tránh đặt ảnh cả gia đình trong phòng ngủ lớn, nơi chỉ dành cho cặp vợ chồng.


  vị trí căn hộ Richmond City

  Trang trí cửa trước mời gọi hơn

  Karen giải thích khó mà vào nhà bạn nếu không rõ cửa trước ở đâu, tiền bạc vì thế cũng sẽ khó vào được cuộc đời bạn. Hãy Đặt xây một mái vòm ở cửa hoặc một cái cổng để nói rõ đó là cửa chính và khiến nó mời gọi hơn. Một chiếc chuông thật đẹp kiểu cổ điển cũng là ý tưởng hay. Tấm thảm trước cửa cũng phải sáng sửa và sạch sẽ.

  Sắp xếp bàn ăn theo hình tròn

  Để mang tới nhiều tình yêu hơn, thì phòng ăn là không gian quan trọng thứ hai trong nhà, sau phòng ngủ. Hãy sắp xếp bàn ăn sao cho mọi người đều có thể nhìn thấy nhau và đặt đủ ghế cho tất cả mọi người ngay cả khi không phải tối nào cả gia đình cũng có thể tụ họp đầy đủ ăn tối cùng nhau.

  Bớt những thứ lộn xộn, thêm cây và nước

  Laura giải thích “Để mang lại sự phồn thịnh, việc tạo ra một không khí trong lành, sinh động và nhiều cảm hứng ở nhà là rất quan trọng. Hãy mang những điều đó vào nhà qua cây cối và hoa cỏ. Các bồn nước cũng rất quan trọng trong việc điều chỉnh phong thủy vì chúng tạo ra năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc”.

  Tạo ra một phòng ngủ ấm cúng

  Karren đề xuất các phòng ngủ lớn trong nhà cần ấm cúng hơn để tạo ra hiệu ứng phong thủy về các mối quan hệ. Bắt đầu bằng cách ngăn cách rõ ràng với các phòng bên cạnh, bao gồm phòng tắm, phòng làm việc hay phòng tập. Nếu không thể làm cửa thì tối thiểu phải có rèm. Nên bố trí giường nhỏ hơn và ghế cạnh nhau, thay vì quay mặt vào nhau. “Không gian càng rộng thì người ta lại càng có xu hướng sống xa nhau, và điều đó ảnh hưởng tới tình cảm”.

  Trang trí phòng ngủ của trẻ thật hài hòa

  Laura chia sẻ: “Phong thủy ảnh hưởng tới mọi người ở trong nhà. Trẻ nhỏ thậm chí còn nhạy cảm với đồ đạc hơn là người lớn, nên điều quan trọng là phải đặt giường ngủ của chúng ở vị trí hài hòa. Chúng sẽ dễ giật mình và cảm thấy sợ hãi nếu quay lưng ra cửa vị trí căn hộ Richmond City ”. Laura cũng khuyên không bao giờ để các thiết bị sạc pin như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay… ở gần giường trẻ nhỏ.

  Căn hộ Richmond City Bình Thạnh

  Dành chỗ trong nhà cho người khác

  Karen cho biết “Người độc thân thường thiết kế phòng theo kiểu độc thân. Họ chỉ bố trí một cái ghế, một cái bàn, tủ một ngăn… Nên để thêm một cái ghế nữa và đừng nhồi nhét đồ đạc, hãy để một ngăn trống trong tủ chẳng hạn, giống như để dành cho một ai đó”.

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 11:53 pm