Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  Căn hộ siêu nhỏ đầy đủ tiện nghi, trào lưu mới của thị trường địa ốc

  Share

  remimotao

  Tổng số bài gửi : 2
  Join date : 23/06/2016

  Căn hộ siêu nhỏ đầy đủ tiện nghi, trào lưu mới của thị trường địa ốc

  Bài gửi by remimotao on Fri Jun 24, 2016 11:00 pm

  Những đô thị lớn đất chật người đông, quỹ đất cạn kiệt dẫn đến mô hình đầu tư nhà ở với loại dự án các căn hộ căn hộ căn hộ chung cư sky dream có diện tích nhỏ nhưng lại có thiết kế sáng tạo, chất lượng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi ngày càng phổ biến.

  Xu hướng này rất thịnh hành ở Mỹ, đặc biệt là những thành phố đất chật người đông như Manhattan. Các thành phố như vậy luôn phát triển rất “nóng”, sớm hay muộn cũng hết đất để xây thêm nhà cho người dân.

  Chính vì thế mà các dự án chung cư với loại căn hộ có diện tích nhỏ, vừa phải nhưng lại có tính đột phá trong thiết kế công năng, cũng như bố trí các thiết bị nội thất tiện nghi nhằm đáp ứng đầy đủ chất lượng cuộc sống ngày càng cao của người dân đô thị.

  căn hộ diamond city quận 7

  Ở Mỹ, các dự án như vậy đang là sự lựa chọn hợp lý cho các gia đình trẻ, những hộ dân sinh sống độc thân.

  Theo Dailymail, những chung cư như vậy ngày càng nở rộ. Chẳng hạn dự án Carmel Place ở đường East 27 khu Kips Bay, các căn hộ chỉ có diện tích từ 24,6m2 đến 33,4m2. Tổng số căn hộ căn hộ chung cư sky dream trong tòa nhà chỉ 50 căn. Nhưng dự án lại là sự lựa chọn rất hợp lý về giá cả, tạo nên sự hấp dẫn cho khách mua.

  Rất nhiều chung cư khác cũng đầu tư theo xu hướng này.

  Tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi

  Với lối thiết kê như vậy sẽ là chìa khóa quan trọng có thể sống thoải mái trong một không gian nhỏ.

  Giường ngủ có thể trực tiếp kéo ra từ ghế sofa. Chiếc bàn nhỏ có thể tăng chiều cao để trở thành bàn ăn dành cho bốn người. Phòng ăn cũng có một chiếc bàn có thể biến thành bàn ăn lớn có chỗ cho 10 người và có ghế xếp lại được.

  Tầng hầm có thể vừa là nơi giữ xe và giặt ủi. Các tầng cao hơn có thể bố trí các không gian công cộng, sinh hoạt chung như sảnh café có không gian ngắm cảnh…

  Căn hộ sky dream dự án tạo nên làn sóng trong thị trường BĐS  Sân thượng có thể dùng là nơi thư giãn cho cư dân

  Căn hộ diện tích nhỏ, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, thậm chí là tiêu chuẩn 5 sao cũng đang trở thành trào lưu ở Việt Nam. Có dự án khi tung ra thị trường còn trở thành hàng "hot", tranh nhau mua.

   Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 12:43 am