Diễn Đàn Bất Động Sản

Diễn Đàn Bất Động Sản nơi đăng tin mua bán, trao đổi và cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường bất động sản


  Sốt vì BĐS “sinh lời kép”

  Share

  trangngoclove

  Tổng số bài gửi : 4
  Join date : 24/06/2016

  Sốt vì BĐS “sinh lời kép”

  Bài gửi by trangngoclove on Fri Jun 24, 2016 11:58 pm

  “Sinh lời kép” đang là cụm từ đầy sức hút và được các nhà đầu tư săn lùng đặc biệt trên thị trường BĐS du lịch và giải trí cao cấp. Không phải bỏ quá nhiều tiền bạc vẫn có được lãi “kép”: được sở hữu một BĐS đẳng cấp và được chủ đầu tư đảm bảo khả năng sinh lời với tỷ lệ hấp dẫn, những BĐS với chính sách này đang thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

  Căn hộ Citizen Trung Sơn

  Người mua ngày càng có lợi

  Nguồn cung không ngừng tăng, giao dịch khả quan đã giúp cho thị trường bất động sản có một khởi đầu đầy hứng khởi trong năm 2016. Đại diện công ty BĐS Jones Lang Lasalle cũng nhận định, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và phát triển, GDP tăng trưởng mạnh, lượng vốn FDI giải ngân cũng như đăng ký mới trong quý I/2016 đều tăng so với cùng kỳ năm trước đã tạo nên một cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

  Sự khởi sắc trên toàn thị trường là minh chứng cho sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm nay. Tuy nhiên, cạnh tranh giữa cái dự án vì thế cũng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết, các chủ đầu tư liên tục tung ra các chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư và nhà đầu tư đang gặt hái nhiều lợi ích.

  Đơn cử như chính sách “sinh lời kép” Mới đây nhất, Empire Group – chủ đầu tư của Cocobay- dự án BĐS đình đám bậc nhất thị trường hiện nay đã quyết định đảm bảo cho khách hàng mức cam kết với tỷ lệ tối thiểu 12%/năm, một con số gây “choáng” cho không ít nhà đầu tư.

  Căn hộ SaiGon Mia

  Đại diện chủ đầu tư Empire cho biết, khi đầu tư căn hộ tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại với mức lãi suất tối thiểu 12%/năm trên giá trị căn hộ (chưa VAT và phí bảo trì) trong vòng 8 năm. Chưa hết, khách hàng sẽ được cam kết hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 25 năm.

  Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, đây là những ưu đãi hấp dẫn bậc nhất trên thị trường BĐS, xô đổ nhiều kỷ lục từ trước đến nay. “Việc chủ đầu tư rộng tay với khách hàng thể hiện tiềm lực tài chính hùng hậu của doanh nghiệp đồng thời sẽ tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Đây là dấu hiệu tốt vì người mua nhà ngày càng có lợi”- một chuyên gia nhận định.

  Sức hút từ đẳng cấp khác biệt

  Không chỉ hút khách bằng tỷ lệ sinh lời hấp dẫn, bản thân dự án cũng được các chủ đầu tư chăm chút tạo nên đẳng cấp khác biệt để thu hút khách mua.

  Căn hộ Sky Dream Nguyễn Xí

   Hôm nay: Sun Jan 20, 2019 11:54 pm